Haukastelpur í úrslit deildarbikars HSÍ og N1

Hanna Guðrún og RamuneÍ dag fara fram undanúrslitaleikir N1 deildarbikars karla og kvenna í Laugardalshöll. Fyrsti leikurinn fór fram núna klukkan 12:00 og mættust þar lið Hauka og Fram í kvennaflokki. Leikurinn endaði með tveggja marka sigri Hauka, 32 – 30, þar sem Framstelpur voru með yfirhöndina nánast allan leikinn.

Framstelpur hófu leikinn að miklum krafi og voru fljótlega komnar í góða stöðu, 5 – 1. Haukastelpur náðu að minnka muninn smám saman í fyrri hálfleik og náðu að jafna í stöðunni 10 – 10 og komust yfir 11 – 10. Fram að hálfleik skiptust liðin á að skora og var staðan jöfn í hálfleik 15 – 15.

Síðari hálfleikurinn hófst mjög svipað og sá fyrri. Framstelpur byrjuðu mun betur og skoruðu 6 af fyrstu 8 mörkum hálfleiksins og voru komnar í vænlega stöðu, 21 – 17. En í stöðunni 19 – 24 breytti Díana þjálfari um varnartaktík og spiluðu Haukastelpur 5 – 1 sem tókst mjög vel. Þær náðu að jafna undir lok leiksins og komust loks yfir og sigruðu að lokum 32 – 30.

Markahæst í liði Hauka var Hanna Guðrún Stefánsdóttir með 10 mörk en hjá Fram var það Stella Sigurðardóttir sem skoraði flest mörk, 14 talsins.

Haukastelpur eru því komnar í úrslitaleik deildarbikarsins sem fram fer á morgun klukkan 13:30. Þar mæta þær annað hvort liði Stjörnunnar eða Vals, en liðin mætast klukkan 14:00.

Deildarbikar karla hefst svo klukkan 16:00 þegar Fram og HK mætast en klukkan 18:00 mæta Haukastrákar liði Vals. Úrslitaleikur karla fer einnig fram á morgun og hefst hann klukkan 15:50.