Amir –

Pétur, Svavar S, Daníel, Geoff Miles –

Arnar Steinn (Betim ’58), Kristján Ómar, Hilmar Trausti, Ómar Karl (Birgir ’58) –

Hilmar Rafn, Rodney Perry.

Amir var aftur kominn í mark Hauka fyrir þennan leik Hauka í 6. umferð 1. deildarinnar. Einnig hófu þeir Ómar Karl og Arnar Steinn inná í fyrsta skiptið þetta sumarið.

Var hér um að ræða mikinn baráttuleik þar sem 10 gul spjöld var brugðið á loft. Þar af fengu 8 leikmenn Víkings gula spjaldið, á meðan aðeins þeir Rodney og Hilmar Trausti fengu gult úr liði Hauka.

Á 39 mínútu kom Kristján Ómar Björnsson okkur yfir með marki úr vítaspyrnu. Leikurinn jafnaðist hinsvegar á 42. mínútu þegar Svavar Sigurðsson setti boltann í eigið mark eftir fyrirgjöf. Á 55. mínútu náði svo Craig Campbell að skora sigurmarkið fyrir heimaliðið Víking. Lokatölur urðu því 2-1.

Eftir þennan leik eru Haukar dottnir niður í 5. sæti deildarinnar eftir tvo tapleiki í röð og eru með jafnmörg stig og Víkingur í 6. sætinu. En Víkingur Ólafsvík á þó einn leik til góða. Það er því ljóst að heimasigur á KS næsta laugardag er krafa ef ekki á í óefni að fara.