5-0 sigur hjá Haukastúlkum í gærkvöldi!

Stelpurnar fagna hér góðum sigri í gær.

Stelpurnar fagna hér góðum sigri í gær. – Ljósmynd: Eva Björk.

Haukar sigruðu Álftanes 5-0 í 2. umferð 1. deildar kvenna, B riðils, í gærkvöldi á Ásvöllum. Staðan í hálfleik var 2-0.

Það var Margrét Ástvaldsdóttir sem skoraði fyrsta markið með glæsilegri aukaspyrnu á 8. mínútu og Alexandra Jóhannsdóttir bætti svo við öðru marki á 37. mínútu. Verðskulduð forysta í hálfleik.

Þriðja mark Hauka var sjálfsmark í byrjun seinni hálfleiks og svo bætti Alexandra við sínu öðru marki á 73. mínútu. Heiða Rakel Guðmundsdóttir skoraði svo fimmta mark Hauka á 83. mínútu.

Tveir sigrar í fyrstu tveimur leikjunum staðreynd og markatalan 8-2 – glæsileg byrjun.

Næsti leikur Hauka verður gegn Grindavík fimmtudaginn 2. júní kl. 17:30 í Grindavík.

Flott stemning var á vellinum í kvöld þrátt fyrir rigningu og fóru þar fremstar í flokki stúlkur í 4. flokki Hauka sem voru á trommunum.sma